0902 937 655

Dự Án Thẩm Mỹ Viện Lavender By Chang

lavender-by-chang

Lavender by Chang rộng 1.500m2 đầu tư 100 tỷ đồng thu hút nghệ sĩ Việt. Đa số đều ngỡ ngàng trước không gian đẳng cấp và sang trọng, hiện đại của phòng Công tác chi cục.
American Lavender By Chang vừa được ra mắt tại TP.HCM

Quan tâm nhan sắc viện Lavender được biết đến là địa chỉ chăm chút nhan sắc được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biết đến. Mới đây, Brand Name này ra mắt diện mạo mới mang tên Lavender By Chang và khai trương chi nhánh tại 60A Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM.

Yêu cầu dự án:

– Thiết kế bảng hiệu cho spa đẹp, ấn tượng, phong cách

– Bảng hiệu thu hút quý khách hàng một cách hiệu quả

– Sử dụng chất liệu, thiết bị điện cao cấp, bền đẹp theo thời gian

Levander by Chang rất chú trọng đến việc quảng bá hình ảnh không gian chính vì vậy, đơn vị này rất muốn đạt được bảng quảng cáo mang đẳng cấp và sang trọng riêng biệt và thẫm mỹ. Chính vì vậy, Công Ty Giải Pháp Công Nghệ NTM đã đầu tư toàn bộ thiết bị điện và hộp âm sàn đẳng cấp thu hút được người tiêu dùng theo đúng yêu cầu của đơn vị này.

lavender-by-chang(8)

Theo ông Vũ Đức Hải, Giám đốc điều hành Lavender By Chang TP.HCM, dự án được đầu tư với kinh phí 100 tỷ việt nam đồng, tổng diện tích 1.500 m2, toàn cục hệ thống nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Và đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ hoàn thiện.

lavender-by-chang(1)

lavender-by-chang(2)

Toàn thể salon có gam màu trung tính như trắng, xám, nude, vàng đồng… gợi cảm thấy đẳng cấp. Không sử dụng vật liệu đại trà, Lavender By Chang đầu tư vào chất liệu đá tự nhiên thượng lưu với các đường vân chân thực.

lavender-by-chang(3)

lavender-by-chang(4)

Không chỉ có thế, sự đầu tư bài bản cho kiến ​​trúc nội thất thể hiện mục tiêu nuôi dưỡng cảm xúc và chú trọng trải nghiệm của phụ nữ.

lavender-by-chang(5)

 

Tất cả các thiết bị trong hệ thống điều trị của Lavender By Chang đều được nhập khẩu từ Châu Âu. Trang thiết bị chăm chút nhan sắc và đồng phục được nhận định chất lượng trước khi sử dụng. các không gian trị liệu được phân cấp khoa học và bố trí thực sự phù hợp giúp khách hàng thoải mái, riêng tư khi đến chăm chút nhan sắc. 

Không những với hệ thống điểu trị hơn thế nữa với một phần được sự cung cấp toàn bộ thiết bị điện Legrand bao gồm: Công trình sử dụng dòng sản phẩm Legrand hiện đại, công tắc ổ cắm Mallia, Belanko hay Galion kết hợp công tắc thẻ từ, Bộ công tắc chuông bao gồm đèn báo dọn phòng, xin đừng làm phiền lắp ngoài phòng và bộ công tắc đôi không làm phiền – Vui lòng dọn phòng màu trắng lắp bên trong phòng. Tất cả đều mang đến cho cho mọi khách hàng 1 không gian tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *