0902 937 655

Showing 1–30 of 116 results

Phích Cắm Ổ Cắm Công Nghiệp Legrand

Phích Cắm Ổ Cắm Công Nghiệp Legrand

Ngày nay Legrand trở thành một thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam với dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Và qua bài viết này Legrand Việt Nam xin giới thiệu đến khách hàng bằng bảng báo giá sản phẩm để giúp khách hàng có thêm thông tin khi lựa chọn ổ cắm phù hợp

Trong công nghiệp các dòng điện thường rất là lớn vì vậy chúng ta cần những thiết bị cao cấp để đảm bảo sự an toàn trong lao động. Do đó legrand xin giới thiệu đến khách hàng Phích Cắm Ổ Cắm Công nghiệp Legrand. Một trong những thiết bị điện được nghiên cứu và sản xuất kĩ lưỡng nhất để đạt chất lượng cao đảm bảo chất lượng giúp người lao động yên tâm khi làm việc.

Dòng sản phẩm phích cắm, ổ cắm công nghiệp LEGRAND có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện từ -25 đến 80 độ, đồng thời có thể sử dụng liên tục trong 1 giờ ở điều kiện 100 độ. Sản xuất bằng vật liệu POLYAMIDE cao cấp có khả năng chống cháy, chống mài mòn, chịu lực và không xảy ra phản ứng hóa học trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Các chức năng chính và chức năng của phích cắm và ổ cắm
Mục đích của ổ cắm là để bảo vệ sự an toàn của thiết bị điện và ngăn ngừa thương tích cá nhân.
Những thiết bị này được sử dụng để kết nối với nguồn điện áp cao hơn và hiện tại trong nhà bạn. Các kết nối công nghiệp thường có vỏ chống thấm nước và khả năng chịu nhiệt tốt, vỏ chống thấm nước hoặc có thể được sử dụng với cầu điện để ngăn chặn sự ngắt kết nối ngẫu nhiên.

Ưu điểm của các loại phích cắm và ổ cắm công nghiệp khác nhau
Sử dụng an toàn: Các phụ kiện và đầu nối công nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho các dự án xây dựng.  Ngoài ổ cắm công nghiệp, nó có thể chịu được, ví dụ như axit, độ ẩm, nhiệt độ cao, v.v. Một số loài có khả năng chống lại căng thẳng và xoắn trong tất cả các điều kiện khác. cùng với nhau.

Ổ Cắm Công Nghiệp có nhiều loại: ổ cắm 1 pha, 2 pha, 3 pha, 3 pha 4 chấu,… sản phẩm còn chịu được cường độ dòng điện lớn lên đến 125A, hiệu điện thế hiệu dụng lên đến 415V. Đồng thời công ty cũng đảm bảo tính bền của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ổ cắm công nghiệp Legrand
Ổ cắm công nghiệp Legrand
Ổ cắm gắn nổi không kín nước
Ổ cắm gắn nổi không kín nước

Phích cắm điện công nghiệp bao gồm loạiphích 3 chấu; phích 4 chấu; phích 5 chấu được sử dụng ở các trường hợp khác nhau và tùy vào các mục đích riêng. Bạn cũng  thể phân loại phích cắm công nghiệp theo màu sắc: những màu sắc phổ biến nhất là màu vàng (125 V), màu xanh (250 V), và màu đỏ (400 V).

Phích cắm di động kín nước
Phích cắm di động kín nước
Phích cắm di động không kín nước
Phích cắm di động không kín nước

Đến với Công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM để được đảm bảo chất lượng sản phẩm phích cắm ổ cắm công nghiệp Legrand.

Nếu bạn thích sản phẩm của Ổ Cắm Công Nghiệp Legrand thì LIÊN HỆ để được tư vấn sản phẩm để có được giá tốt nhất.

(Nhanh tay xem thông tin chi tiết từng sản phẩm ở phía dưới)