0902 937 655

7 lý do nên sử dụng ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand

legrand-cao-cap

Ngày nay, khi nói đến ổ cắm, phích cắm công nghiệp thì người dùng không còn xa lạ với loại thiết bị này nữa mà thiết bị này có vai trò rất lớn đối với điện công nghiệp. Để hiểu thêm về phích cắm công nghiệp, Legrand Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết qua thương hiệu sản xuất Legrand mà bạn chọn mua loại nào đang hiệu quả nhất.

Ổ CẮM, PHÍCH CẮM CÔNG NGHIỆP LEGRAND

1.  Xuất xứ ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand

Legrand được biết đến là một thương hiệu của Pháp chuyên sử dụng công nghệ cao để làm mẫu cho các dòng sản phẩm. Thường chú trọng đến chất lượng, luôn lựa chọn nguyên vật liệu trong sản xuất để thiết bị có tuổi thọ cao trong quá trình đúc khuôn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng cao của người tiêu dùng.

Tập đoàn Legrand tại Pháp
Tập đoàn Legrand tại Pháp

Ngoài ra, Legrand còn sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng, đặc biệt là có nhiều màu sắc khác nhau, với thiết kế và trang thiết bị hiện đại mà Legrand đã bỏ nhiều công sức,trong đó có sản phẩm ổ cắm, phích cắm công nghiệp. Loại thiết bị này nhìn có vẻ thông dụng nhưng những lợi ích tuyệt vời của nó giúp nhiều người dùng đạt được kết quả như mong đợi trong công việc. Đây là loại thiết bị có giá cả phải chăng và dễ sử dụng, đặc biệt là Legrand xuất xứ tại Pháp sau đó được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, hãy chọn mua và sử dụng dòng sản phẩm với thương hiệu Legrand này để các dự án của bạn đạt được thành công.

2. Đặc điểm cấu tạo ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand

a. Đặc điểm kỹ thuật của ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand

Đặc điểm lớn nhất của thiết bị này là hoạt động nhanh chóng, hiệu suất ổn định, kết nối chặt chẽ các phích cắm và ổ cắm công nghiệp. Với những tính năng này, các doanh nhân mới đang đưa dòng công cụ này được sử dụng ngày càng nhiều trong các dự án của họ.

b. Cấu tạo ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand

 • Cấu tạo ổ cắm công nghiệp Legrand

Ổ cắm công nghiệp có cấu tạo rất chắc chắn do được cách nhiệt hoàn hảo, giúp người dùng lắp đặt hay sửa chữa rất tốt. Thân thiết bị thường được làm bằng chất liệu cao cấp nên có khả năng chống va đập, chống nước, thường có từ 3 đến 5 lỗ tròn giúp kết nối đầu cắm tương ứng nhanh chóng và trở nên có nhiều lợi ích. người dùng tốt nhất. Ngoài ra, phần cuối của ổ cắm có chứa nhiều dây khác nhau để hỗ trợ đầu nối này cho dòng điện tốt hơn giúp phích cắm tương ứng hoạt động hiệu quả hơn.

 • Cấu tạo phích cắm công nghiệp Legrand

Cấu tạo của phích cắm cũng khá đơn giản, do thân phích được làm bằng nhựa cứng cao cấp với lớp sơn phủ bên ngoài giúp chống oxi hóa, dễ dàng ngăn chặn các ảnh hưởng khác từ môi trường nên thiết bị này có cấu tạo nhỏ gọn. Các thành phần chặt chẽ bên trong luôn giữ chặt chẽ, làm cho các thanh kim loại bên ngoài hoạt động ngay khi tiếp xúc với ổ cắm.
Từ đó, người tiêu dùng biết được ổ cắm nào, phích cắm nào sử dụng hiệu quả nhất, giúp công việc đạt được như ý muốn.

3. Vai trò và ứng dụng của ổ cắm, phích cắm công nghiệ Legrand

a. Vai trò của ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand

Ổ cắm, phích cắm công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi người bởi nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau và còn mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người tiêu dùng đặc biệt là sự an toàn khi sử dụng điện. Thiết bị này ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp và đời sống con người.

b. Ứng dụng của ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand

 • Ổ cắm, phích cắm công nghiệp được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng và nhẹ.
 • Dễ dàng sử dụng cùng với các thiết bị điện khác.
 • Dùng trong các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp.
 • Được sử dụng trong xây dựng.

Nó cũng được sử dụng ở nhiều nơi khác, nơi không chỉ người dùng biết đến các ứng dụng tuyệt vời của thiết bị này mà nó còn thể hiện vai trò của thiết bị và nhiều ứng dụng. Những điều cơ bản khác sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ổ cắm, phích cắm công nghiệp nào được sử dụng tốt nhất trong công việc của bạn.

4. Phân loại ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand

a, Ổ cắm, phích cắm công nghiệp IP67

Ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand IP66
Ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand IP66

Ổ cắm, phích cắm công nghiệp IP67 được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng chất liệu nhựa PPT. Chúng rất bền với nhiệt độ cao. Chúng thích hợp để lắp đặt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt ở vùng khí hậu không ổn định.

Nắp phích cắm bền và khó biến dạng. Một sản phẩm bền gấp 10 lần các sản phẩm thông thường. Ưu điểm tốt nhất là nó có xếp hạng IP chống thấm nước rất tốt. Nó có thể được sử dụng trong thời gian ngắn trong môi trường có áp lực nước thấp. Nó có đầy đủ chức năng mà không có hiện tượng cháy nổ hoặc nguy hiểm.

Thiết kế 3 đến 5 chân giúp tăng khả năng tiếp xúc với nguồn điện áp lớn. Chất lượng luôn đảm bảo mà giá cả lại phải chăng.

b. Ổ cắm, phích cắm công nghiệp IP44

ổ cắm gắn âm
Ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand IP44

Phích cắm công nghiệp IP44 được làm bằng nhựa tổng hợp. Do đó, nó có khả năng chống sốc tốt hơn, hơi kém phù hợp và không thích hợp sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Chúng thường có giá đỡ cáp để sử dụng với mặt đất di động loại 6H. Nếu sử dụng không đúng cách, khả năng chống nước và chống bụi sẽ giảm đi đôi chút. Thiết kế 3 chân hỗ trợ tải điện ít hơn. Do đó, hầu như các công trình điện cao thế công nghiệp không thể đáp ứng được.

Xem nhiều hơn ổ cắm công nghiệp Legrand: Tại Đây

5. Giá thành và độ bền của phích cắm, ổ cắm công nghiệp Legrand

Giá của phích cắm, ổ cắm công nghiệp Legrand không quá cao chỉ từ 150.000đ đến 3.500.000đ, một số loại có công suất làm việc cao nhưng cũng được làm bằng chất liệu cao cấp nhất, giúp ích được cho con người. Được sử dụng trong một loạt các ứng dụng hiệu quả, vì vậy giá hơi vượt trội so với các sản phẩm còn lại. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn tên thương hiệu là chúng ta biết được chức năng của Legrand tốt, ấn tượng và giá cả phù hợp với các dòng sản phẩm này giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn mua và sử dụng hơn.

Đối với một số người tiêu dùng bình thường sẽ chọn sản phẩm có mức giá từ 250.000 đồng đến 600.000 đồng, doanh nghiệp nhỏ sẽ chọn sản phẩm có mức giá từ 500.000 đồng đến 1 hoặc 1,5 triệu đồng, còn doanh nhân lớn sẽ lựa chọn các sản phẩm đắt tiền hơn để họ có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ thiết bị.

Ngoài giá thành thì tuổi thọ cũng đóng vai trò quan trọng đối với người tiêu dùng, bởi thiết bị càng lâu năm và tuổi thọ sử dụng càng lâu thì lợi ích mà họ nhận được càng lớn. Sản phẩm này được sản xuất bởi Legrand và có tuổi thọ lâu dài, lên đến 5 năm. Muốn kéo dài tuổi thọ cho thiết bị cần phải vệ sinh đúng cách và lựa chọn vật liệu phù hợp trong môi trường làm việc, như vậy tuổi thọ của thiết bị sẽ tăng lên theo đúng yêu cầu của bạn. 

6. Kinh nghiệm lựa chọn ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand

Kinh nghiệm lựa chọn phụ thuộc vào cách chọn mua của người tiêu dùng đối với các dòng sản phẩm trước đó. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu phương pháp cơ bản chọn ổ cắm, phích căm công nghiệp phù hợp cho bạn. .

 • Khi mua sản phẩm bận cần tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị cần mua.
 • Chọn ra màu sắc và kiểu dáng phù hợp ở nơi làm việc.
 • Cái quan trọng cần phải chọn công suất làm việc phù hợp.
 • Người tiêu dùng cần khảo giá để lựa chọn mức giá phù hợp nhất với tình hình kinh tế của mình.
 • Nên mua sản phẩm của những công ty uy tín để yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị.

7. Mua ổ cắm, phích cắm công nghiệp Legrand chính hãng ở đâu?

thiết bị điện legrand

Khi có rất nhiều thương hiệu lớn chuyên sản xuất các dụng cụ công nghiệp này, việc tìm được một nhà cung cấp phích cắm,ổ cắm công nghiệp Legrand thực sự không phải là điều dễ dàng, và bạn cần chọn một nơi khiến bạn cảm thấy “an toàn” hơn. Ở Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ NTM, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, chính sách bảo hành rất hợp lý, mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm cũng được kiểm tra bằng chứng chỉ. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, hy vọng mua phích cắm công nghiệp Legrand tại công ty chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mua phích cắm công nghiệp Legrand: Tại Đây

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này, để hiểu chi tiết hơn về ổ cắm, phích cắm công nghiệp vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ NTM để được tư vấn nhé, chào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *