0902 937 655

TOP 5 Thương Hiệu Thiết Bị Điện Cao Cấp Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng thiết bị điện đến từ các thương hiệu khác nhau nhưng chưa được kiểm chứng về chất lượng và bạn đang băng khoăn không biết nên tin dùng thương hiệu nào. Hãy cùng Legrand Việt Nam khám phá những thương hiệu thiết bị điện cao cấp nhất hiện nay nhé! 

Những Thiết Bị Điện Cao Cấp Chất Lượng Tại Việt Nam 


Dưới đây là 5 thương hiệu thiết bị điện cao cấp được đánh giá tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tin dùng. 

Thiết bị điện Sino

Có thể nói đây là thương hiệu Việt Nam duy nhất trong dòng thiết bị điện cao cấp. Rất nhiều người sử dụng các thiết bị điện Sino vì giá khá rẻ và chất lượng cũng ở mức tốt. Thiết bị điện Sino chủ yếu tập trung cho phân khúc bình dân. 

thiết bị điện cao cấp
Sino với giá cả phải chăng phù hợp với nhiều phân khúc

Thiết bị điện Panasonic

Không cần phải nói thêm về thương hiệu này. Panansonic là một ông lớn trong ngành cung cấp thiết bị điện gia dụng và quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam.

thiết bị điện cao cấp
Chất lượng không phải bàn cãi

Thương hiệu “Made in Japan” này có giá cả phải chăng và công tắc, ổ cắm đến tivi, điện lạnh được ưa chuộng tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm thì trên cả tuyệt vời. 

Thiết bị điện Simon

Một hãng thiết bị điện đến từ Tây Ban Nha, chắc hẳn vẩn còn khá xa lạ với nhiều người nhưng đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường quốc tế với những công trình nổi tiếng như sân vận động tổ chim, trung tâm thể thao olympic bắc kinh 2008.

thiết bị điện cao cấp
Đã được rất nhiều công trình tinh dùng

Thiết bị điện Schneider

Schneider là thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, thiết bị của Schneider được sử dụng nhiều trong các công trình lớn và được đánh giá rất cao.

Ưu điểm nổi bật của Schneider: có độ bền cao, sử dụng nguyên liệu cao cấp. Các sản phẩm của Schneider có thiết kế tinh tế mang âm hưởng, kiểu dáng của Pháp mang tính thẩm mỹ cao.

thiết bị điện cao cấp
Các thiết bị điện Scheider phù hợp cho phân khúc cao cấp

Dòng thiết bị điện Schneider thuộc phân phúc cao cấp, nên giá thành thiết bị khá cao khi đưa ra thị trường, bù lại chất lượng tốt và độ ổn định cao. 

Thiết bị điện Legrand 

Legrand là một thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Pháp chuyên cung cấp về các thiết bị điện hạ thế dùng cho gia đình, nợi làm việc và công nghiệp. Đi cùng với chất lượng thì thiết bị điện legrand còn chú trọng về mặt thiết kế nên các dòng sản phẩm của Legrand phải nói là tinh tế trong từng góc cạnh. 

thiết bị điện cao cấp
Thiết kế vô cùng sang trọng

Các dòng sản phẩm có những ưu điểm riêng để dễ dàng phù hợp với từng công trình có thể kể đến như Axolute, Arteor, Mallia, Rivia.

Không chỉ chuyên về công tắc, ổ cắm mà thiết bị điện thông minh cũng là một thế mạnh của Legrand.

Với bề dày lịch sử cùng những thành công thì không quá khó để legrand thống trị ở thị trưởng Việt Nam ở phân khúc tầm trung đến cao cấp. Những thiết bị đóng cắt Legrand, hộp âm sàn legrand được rất nhiều người lựa chọn. 

Nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm của Legrand thì hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM để được tư vấn.

Qua bài viết, hy vọng có thể giúp mọi người hình dung ra những thương hiệu thiết bị điện cao cấp nào phù hợp với công trình của bạn.