0902 937 655

THIẾT BỊ ĐIỆN CAO CẤP AXOLUTE BTICINO

THIẾT BỊ ĐIỆN CAO CẤP AXOLUTE BTICINO

Legrand là thương hiệu đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Với những sản phẩm thiết bị điện cao cấp đã làm cho người dùng yên tâm. Ngoài những Công Tắc Ổ Cắm cao cấp của Legrand đã giới thiệu, công ty còn có dòng Công Tắc Ổ Cắm Axolute của Bticino ( một thương hiệu nổi tiếng ở Ý, được Legrand mua lại năm 1989) đảm bảo sẽ vừa lòng khách hàng.


THIẾT BỊ ĐIỆN CAO CẤP AXOLUTE, BTICINO

Bticino là một thương hiệu lớn ở Ý được tập toàn Legrand mua lại vào năm 1989, Các thiết bị điện của Bticino được được đánh giá hoàn hảo không chỉ về mặt kỹ thuật, mà còn tính năng nữa. Dòng Công Tắc Ổ Cắm Axolute của Bticino được xem là cao cấp nhất trên thế giưới hiện nay với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã( vuông, elip, chữ nhật) cũng như đa dạng về chất liệu, màu sắc.

Axolute có tới 41 mặt che thiết bị để bạn có thể tự do lựa chọn. Nếu như chúng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu hay sở thích, Axolute đem đến cho bạn một giải pháp hoàn toàn mới và khác biệt. Đó chính là việc bạn có thể tự tạo những mặt che riêng theo ý của riêng mình, từ những chất liệu khác nhau.

Với mặt che làm từ kính, bạn có thể mở ra và thêm vào đằng sau những.vật liệu hoặc đồ trang trí khác, chẳng hạn như vải hoặc kim tuyến,…Trong mỗi phòng, khu vực với thiết kế nội thất khác nhau,.bạn có thể chọn những mặt che Axolute phù hợp với từng phòng, khu vực đó. Phòng khách với đồ dùng, nội thất bằng gỗ, bạn có thể chọn mặt che gỗ tự nhiên, hay mặt che kính cho phòng ngủ với những cửa sổ lớn bằng kính. Chính những nét độc đáo khác biệt về thiết kế và công nghệ mang phong cách Italia này.đã biến những mặt che thiết bị điện Axolute trở thành một sản phẩm trang trí cho ngôi nhà bạn,.đáp ứng phong cách sống cũng như gu thẩm mỹ của từng người.

Legrand Việt Nam

Sản phẩm Axolute có thể được lắp thay thế lên hệ thống điện hiện tại.mà ko làm thay đổi hay ảnh hưởng tới phần xây dựng đã hoàn thiện. Chẳng hạn vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn muốn làm mới ngôi nhà mình,.như sơn lại tường, tháo dỡ các bức ngăn, thiết kế lại phần nội thất.thì hệ thống điện cũng cần phải thay đổi theo cho phù hợp. Đơn giản chỉ cần đổi mặt che khác cho thiết bị. Không cần tới bất kỳ một nhân viên kỹ thuật lành nghề nào mà chính bạn cũng có thể làm mới diện mạo của các công tắc,.ổ cắm theo sở thích của mình.

Không chỉ chú trọng vào mảng thiết kế, Axolute Bticino còn thành công về mặt công nghệ. Chất lượng các nút bấm, công tắc hoàn hảo tuyệt đối. Các chức năng của Axolute đầy đủ như một thiết bị điện thông thường. Giao diện sử dụng gần gũi, thuận tiện, có thể chiều lòng cả những chủ nhà khó tính nhất. Đặc biệt công nghệ kỹ thuật số My Home cũng được tích hợp vào thiết bị của Axolute. Các giao diện hiển thị và nâng cao cho phép tương tác tiên tiến nhất với hệ thống công nghệ hoàn thiện củaAxolute.

Với Axolute, cuộc sống trở nên đầy màu sắc hơn. Hãy ngần ngại gì nữa mà không.sở hữu cho mình những sản phẩm cao cấp mang phong cách Ý này,.để khẳng định đẳng cấp của bạn?

Quý khách hàng quan tâm đến bảng giá sản phẩm Axolute – Bticino vui lòng click vào đây 

Hãy Liên Hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm một cách chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *