0902 937 655

Nhà Thông Minh Homey | Bước Đột Phá Của Công Nghệ

Nhà thông minh Homey là một trợ lý đắc lực, giúp bạn quản lý tốt những thiết bị điện cũng như quản lý ngôi nhà. Thử tưởng tượng xem! Một ngày của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn khi chỉ sử dụng ứng dụng hoặc bằng giọng nói trên Homey để kích hoạt các thiết bị trong nhà. Wow, thật không thể tin được. 

Những tính năng nổi bật của nhà thông minh Homey


Nhà thông minh Homey có khả năng kết nối toàn bộ các thiết bị điện trong nhà thông qua ứng dụng, kể cả các thương hiệu khác nhau, với hơn 50,000 thiết bị được hỗ trợ như công tắc ổ cắm Legrand; Smart Tivi của Samsung, LG, camera… Cho ta cảm giác Homey có thể len lỏi qua từng ngóc ngách của ngôi nhà vì mọi thiết bị đều dưới sự quản lý của Homey. 

nhà thông minh homey
Nhà thông minh Homey kiểm soát toàn bộ ngôi nhà

Tự động hóa ngôi nhà của bạn thông qua lập trình ngữ cảnh cho nó, chơi một bản nhạc bạn yêu thích, tiết kiệm năng lượng những thiết bị không cần thiết. Giờ đây mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn với smartphone của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn mà không ngờ rằng Homey lại có công dụng tuyệt vời như vậy. 

smart-home-homey
Thiết bị Homey nhỏ gọn lại còn thiết kế tinh tế

Kiểm soát ánh sáng trong ngôi nhà

Dễ dàng kiểm soát ánh sáng trong nhà bạn. Homey kết nối các bóng đèn thông minh như Philips Hue, LIFX, WeMo, Milight và Aeotec. Ngoài ra Homey có thể kết nối với các thiết bị bóng đen của hãng khác thông qua các module không dây. Chỉ bằng một mệnh lệnh thiết bị đèn sẽ tự động đóng/mở theo ý bạn. Bạn cũng có thể đặt ngữ cảnh cho nó như là khi về dến nhà thì đèn sẽ tự động bật, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

homey

Điều khiển các thết bị hồng ngoại

Kiểm soát TV của bạn. Với Homey, bạn có thể điều khiển TV và các thiết bị giải trí thông qua smartphone của bạn. 

Điều khiển TV của bạn thông qua Homey! Vì Homey có tính năng Hồng ngoại, tất cả các hãng smart TV phổ biến đều được hỗ trợ như là Samsung, Philips, LG, Panasonic, Sony và nhiều sản phẩm khác. Với Homey, bạn có thể điều khiển TV bằng điện thoại thông minh của mình hoặc tự động bật/tắt TV dựa trên thời gian cài đặt hoặc sự hiện diện của bạn. 

homey hồng ngoại

Xem TV chưa bao giờ tuyệt vời đến vậy. Và bởi vì nhà thông minh Homey kết nối với các thiết bị khác nên đem cả rạp chiếu phim vào trong nhà bạn. 

Bảo vệ an ninh cho ngôi nhà

Nhà là nơi có nhiều giá trị nhất trong cuộc sống của mỗi người. Là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm, đồ vật và là nơi cả gia đình sum vầy. Homey sẽ giúp bạn bảo vệ điều đó.

Homey có thể bảo vệ nhà của bạn an toàn theo nhiều cách. Để thiết lập, bạn có thể kết hợp cảm biến Legrand với Homey bằng cách kết hợp cảm biến cửa/cửa sổ với cảm biến chuyển động. Lúc này, Homey sẽ biết chính xác chuyện gì đang xảy ra trong nhà và cảnh báo cho bạn khi có người lạ đột nhập hoặc đồ vật được di dời.

Dựa trên hoạt động trong nhà và vị trí của điện thoại của bạn. Nhà thông minh Homey sẽ cảnh báo đến bạn thông qua gửi thông báo trên điện thoại nếu như có gì xảy ra khi bạn không có ở nhà. Camera có thể nhận được thông báo có gì bất ổn và chụp màn hình snapshot bằng Synology NAS. 

Cài báo động cho Homey để khi có ai đó muốn vào nhà bạn thì bạn sẽ nhận được thông báo hoặc Homey sẽ lập trình như thể bạn ở nhà thật vậy.

homey an ninh

Điều chỉnh nhiệt độ trong nhà

Cảm thấy thoải mái ở nhà. Homey có thể kiểm soát nhiệt độ và khí hậu của ngôi nhà phù hợp với mong muốn của bạn.

Bạn thậm chí có thể kiểm soát nhiệt độ mỗi phòng, sử dụng các nút tản nhiệt từ Danfoss hoặc thiết lập nhiều phòng từ Honeywell. Và nếu bạn có một quạt điện, bạn cũng có thể điều khiển nó, thông qua một công tắc ổ cắm đơn giản.

Với Homey, có một giải pháp sưởi ấm cho tất cả mọi người. Và bởi vì Homey được kết nối, bạn có thể được sưởi ấm khi thấy sự hiện diện của bạn hoặc các hoạt động khác!

nhà thông minh homey

Nhà Thông Minh Homey Mang Đậm Dấu Ấn Người Dùng

Nhà thông minh Homey thật sự rất tuyệt vời không chỉ kết nối với các sản phẩm thiết bị điện thông minh khác mà bản thân nó còn là sự tuyệt vời khi bạn có thể trò chuyện cùng Homey, bạn có thể đặt những câu lệnh đơn giản qua đó Homey Flow – một ứng dụng của Homey sẽ phân tích thực hiện theo. 

Bạn là một người hay quên hoặc có quá nhiều việc cần bạn xử lý nhưng tốn thời gian? Hãy để Homey giúp bạn! Homey sẽ sắp xếp mọi việc như một lịch trình sinh hoat hằng ngày, tới một sự kiện nào đó Homey sẽ thông báo giúp bạn không quên việc mình sẽ thực hiện. 

Hãy tạo ra nhiều dấu ấn cá nhân của bạn, khiến mọi thứ đều xoay quanh bạn. Chỉ bằng giọng nói, Homey sẽ giống như người trợ lý đắc lực, hiểu ý trong từng hành động. Bạn về nhà với tâm trạng căng thẳng, khó chịu Homey sẽ xoa dịu mọi thứ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. 

Vì vậy, nhà thông minh Homey là một sản phẩm cho tương lai, rồi đây mọi nhà đều sẽ sở hữu riêng cho mình. Nếu bạn là một người tiên phong, thích khám phá, thích công nghệ thì hãy liên hệ với legrand việt nam hoặc Giải Pháp Công Nghệ NTM để biết thêm nhiều thông tin của sản phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *