0902 937 655

Mua Công Tắc Ổ Cắm Cần Lưu Ý Những Gì?

Công tắc ổ cắm là một trong những thiết bị điện dân dụng cần có trong mọi công trình. Những thết bị này giúp vận hành các thiết bị điện gia dụng trong ngôi nhà của bạn hay bất cứ công trình nào và đảm bảo an toàn khi sử dụng điện. Vì vậy việc chọn mua công tắc ổ cắm rất quan trọng và sau đây là những lưu ý khi chọn mua các loại công tắc ổ cắm. 

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Công Tắc Ổ Cắm 


Trước khi mua công tắc ổ cắm thì bạn cần tìm hiểu các loại thiết bị thông dụng này là điều rất cần thiết nhất khi bạn thi công lựa chọn sao cho phù hợp với công trình nào đó. Tưởng chừng rất đơn giản nhưng phải thực sự kĩ lưỡng, bạn không muốn phải tốn nhiều thời gian, công sức khi lựa chọn sai đâu. Dưới đây là các những lưu ý khi chọn mua công tắc, ổ cắm. 

Các loại công tắc ổ cắm thông dụng

Để có thể sành sỏi trong việc chọn lựa thiết bị điện nói chung và công tắc ổ cắm nói riêng. Trước hết, bạn phải có trong đầu mình từ 1 đến 2 thương hiệu để có thể dễ dàng so sánh.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị điện dân dụng, có thể kể đến Sino, Panasonic là những hàng được sản xuất tại Việt Nam nên giá rất rẻ phù hợp với những công trình bình dân đến trung cấp. 

Và loại thứ hai đó là những thiết bị điện cao cấp nhập khẩu, thường thì nhập khẩu ở thị trường châu Âu là thị trường rất khó tính về chất lượng sản phẩm và thiết kế.

Tiêu biểu là dòng sản phẩm thiết bị điện legrand cũng có mặt ở Việt Nam khá lâu và là một trong những dòng ưa thích cho phân khúc cao cấp, thích hợp dùng cho những công trình lớn như khách sản, biệt thự, nhà mặt phố,… 

Loại công trình thực hiện

Nếu bạn là một nhà thầu và thực hiện cho nhiều công trình với quy mô lớn và yêu cầu cao như biệt thự, khách sạn, chung cư cao cấp …thì đâu thể nào lắp đặt những công tắc ổ cắm phân khúc bình dân. Như vậy về mỹ quan sẽ không được đẹp mắt và bị đánh giá là thiếu tinh tế trong khâu bày trí. 

Hoặc nếu bạn là gia chủ đang tìm cho mình những thiết bị điện chất lượng. Ngoài những hãng như sino, panasonic cho phân khúc tầm trung và bình dân thì thiết bị legrand là một trong những hãng thiết bị điện cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ về thiết kế mà tính năng còn đi đầu trong lĩnh vực.

Loại công tắc ổ cắm phù hợp cho từng khu vực trong công trình 

Công tắc, Ổ cắm có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau vì thế bạn nên lựa chọn cho mình từng loại công tắc phù hợp cho từng loại khu vực trong công trình.

Banel-Arteor

Ví dụ như khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh thì phải sử dụng ổ cắm có mặt chống thấm để tránh trường hợp nước có thể vào các thiết bị điện điều này sẽ gây nguy hiểm trong quá trình bạn sử dụng, Bạn nên lắp đặt các ổ cắm cạo râu ở khu vực này. Hoặc những công tắc, ổ cắm âm sàn cũng phải dùng sản phẩm chuyên dụng của nó.

Thời điểm thích hợp để chọn mua công tắc ổ cắm

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn chọn mua công tắc ổ cắm đó là khi công trình trong quá trình hoàn thiện phần thô. Nếu bạn mua công tắc ổ cắm không ưng ý hoặc đế âm với mặt che không khớp nhau thì sẽ tránh được tình trạng đục đi đục lại nhiều lần. Đây là trường hợp thường hay gặp phải nhất.

Ngoài ra bạn nên canh thời gian từ lúc bắt đầu cho đến hoàn thiện phần thô mà mua công tắc ổ cắm vì đối với các hàng thiết bị điện cao cấp để chọn được sản phẩm ưng ý mà còn hàng sẵn thì rất khó. 

Để chọn cho mình được công tắc ổ cắm thì quả là kì công nhưng mà rất xứng đáng, đúng không? Tuy là chi tiết rất nhỏ thôi nhưng trong bức tranh tổng thể nó làm công trình của bạn trở nên hoàn mỹ. Nếu bạn muốn mua công tắc ổ cắm đẹp, tinh tế thì hãy liên hệ với legrand việt nam hoặc Giải Pháp Công Nghệ NTM để có những trải nghiệm sản phẩm sang trọng, đẳng cấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *