0902 937 655

[ Tin Tức] Giới Thiệu Dòng Cảm Biến Legrand WattStopper Thế Hệ Mới

Như chúng ta đều biết tập đoàn Legrand ngoài thế mạnh của mình là các thiết bị điện Legrand gia dụng ra thì hãng này còn chuyên về điện thông minh tích hợp với các thiết bị hiện đại và đặc biệt hơn là cảm biến Legrand . Với mong muốn mang đến cuộc sống cho mọi người tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường. Vì thế Legrand đã ra mắt dòng WattStopper tích hợp cảm biến ngoài trời/ trần nhà với kết nối Bluetooth.

Cảm Biến Legrand WattStopper Thế Hệ Mới


Vào ngày 9/8/2018 ở SAN JOSE, California, tập đoàn Legrand khu vực Bắc-Trung Mỹ đã cho ra mắt dòng cảm biến ngoài trời trang bị tia hồng ngoại WattStopper FSP-300, bổ sung thêm bluetooth LE hứa hẹn sẽ dẫn đầu trong dòng sản phẩm FSP của phân khúc cảm biến có người. 

cam bien legrand
Dòng sản phẩm WattStopper nổi tiếng của Legrand

Những cải tiến về dòng cảm biến Legrand WattStopper FSP-300

Cảm biến FSP-300 được thiết kế nâng cao tính năng bảo mật cùng với đó cải thiện kết nối chiếu sáng với truy cập mạng LAN để hạn chế sử dụng thang hoặc công cụ để tác động trực tiếp lên thiết bị chiếu sáng.

Thêm vào đó, công nghệ bluetooth LE ít nhạy cảm với nhiễu môi trường, do đó sẽ linh hoạt hơn trong cài đặt và dễ sử dụng, khi so sánh với các công nghệ IR remote trong cùng lĩnh vực. 

cam bien legrand
Dòng cảm biến Legrand FSP-300 mới nhất

Cảm biến Legrand FSP-300 cung cấp điểu khiển với cường độ của ổ cứng hoặc chấn lưu 0-10V LED và điều khiển tắt/mở của chấn lưu không dimming dựa trên chuyển động và ánh sáng ban ngày. Nên thiết bị này rất lý tưởng cho nhà kho, bãi đổ xe và các ứng dụng chiếu sáng ngoài trời.

Cảm biến này có thể dễ dàng cài đặt, cấu hình và tùy chỉnh với ứng dụng ” Legrand Sensor Configuration” , hiện có thể dùng trên nền tảng IOS và Android.

Những tính năng và lợi ích của dòng cảm biến Legrand FSP-300

  • Tính năng bảo mật có thể bảo vệ thiết bị, dữ liệu và người dùng tránh khỏi những truy cập không đáng tin cậy và phần mềm độc hại.
  • Nâng cấp phần mềm cập nhật và tính năng kịp thời để giúp cải tiến cảm biến trong tương lai.
  • Theo tiêu chuẩn ngoài trời IP66 để đảm bảo có thể phủ sóng khi lắp đặt ở độ cao trên 12 mét.
  • Hoạt động trong phạm vi khoảng 100-foot.

cảm biến legrand

Nếu bạn quan tâm đến thiết bị điện cao cấp cũng như cảm biến Legrand thì hãy liên hệ chúng tôi Legrand Việt Nam hoặc Giải pháp Công Nghệ NTM để được tư vấn miễn phí và cập nhật những tin tức mới nhất.

One thought on “[ Tin Tức] Giới Thiệu Dòng Cảm Biến Legrand WattStopper Thế Hệ Mới

  1. Pingback: Bang Gia Ong Luon Day Dien Legrand – legrandvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *