0902 937 655

Legrand’s LIION: Đèn chiếu sáng khẩn cấp dùng Pin Lithium-ion

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Legrand đã sử dụng công nghệ Led và Pin Lithium-ion mới nhất. LIION được thiết kế và sản xuất tại Úc và các nước có nền công nghiệp phát triển để phù hợp với các điều kiện an toàn cháy nổ và thân thiện với môi trường. Với tuổi thọ hoạt động lên tới 10 năm, vượt xa tuổi thọ dự kiến ​​của pin NiCd / chì-axit truyền thống. Hơn nữa Pin này nhẹ sử dụng ‘công nghệ xanh’ thân thiện với môi trường, có nghĩa là nó kết hợp với các phương pháp lưu trữ năng lượng được sản xuất từ ​​các vật liệu ít gây hại cho môi trường, hơn các cách lưu trữ năng lượng thông thường.

Pin Lithium mới của Legrand không gây cháy nổ.

Pin lithium-ion có gây cháy? Bạn có thể đã nghe nói về điện thoại và máy tính xách tay phát nổ. Chẳng hạn như Lithium-Cobalt-Oxide (LiCoO2), đã thất bại do pin bị lỗi hoặc bị quá tải. Pin LIION của Legrand cung cấp cho chúng một lựa chọn an toàn hơn nhiều.

Legrand luôn sử dụng những vật liệu đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

LIION của Legrand kết hợp công nghệ LiFePO4 an toàn, thông minh và bền vững. Chúng tôi đi trên và vượt ra ngoài an toàn cho chiếu sáng khẩn cấp bằng cách tích hợp công nghệ cảm biến nhiệt độ iSmartTM. iSmartTM là tên được đặt cho các thiết bị điện tử đã được thiết kế để đảm bảo pin không được sạc ngoài các vùng nhiệt độ xung quanh cao, hoặc không đảm bảo. Hơn nữa, mỗi bộ pin có một Mô-đun Mạch bảo vệ tích hợp (PCM), giúp bảo vệ pin tốt hơn trong trường hợp quá tải.

Sạc siêu nhanh, bảo trì siêu thấp

Mạch sạc / xả LIION sẽ tự động chuyển sang chế độ sạc sau khi xả pin theo AS2293. Điều này là để tránh xả sâu pin LIION, dẫn đến tuổi thọ pin kéo dài và chi phí bảo trì thấp hơn nhiều.

Với bộ lưu trữ năng lượng thân thiện với môi trường, an toàn, độ bền tuyệt vời và hiệu suất kéo dài, Pin LIION của Legrand là một phát minh công nghệ mới để xác định lại tương lai của công nghệ pin trong Chiếu sáng Khẩn cấp!

Vì vậy đèn chiếu sáng khẩn cấp dùng Pin Lithium-ion là một sản phẩm cho tương lai. Hãy liên hệ với legrand việt nam hoặc Giải Pháp Công Nghệ NTM để biết thêm nhiều thông tin của sản phẩm. 

_Cảm Ơn_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *