0902 937 655

Bảng Giá Ống Luồn Dây Điện PVC Link Legrand 2018

Legrand Việt Nam tự hào là một trong những nhà phân phối chính thức của hãng thiết bị điện legrand và cam kết cho quý khàng với mức chiết khấu cao cho các công trình thi công lớn, nhỏ tốt nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá Ống Luồn Dây Điện PVC Link Legrand 2018. 

Bảng Giá Ống Luồn Dây Điện PVC Link Legrand 2018 


Những thiết bị điện Legrand được đánh giá rất cao về chất lượng và sản phẩm. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm như ổ cắm, công tắc Legrand; thiết bị đóng cắt Legrand; hộp âm sàn Legrand,…

Tập đoàn Legrand còn có những thiết bị hổ trợ, bảo vệ mạng điện phù hợp với tất các loại công trình như Ống Luồn Dây Điện PVC Link. Ống Luồn Dây Điện PVC Link Legrand dùng để lắp nối, chôn dưới đất, đi ngầm bê tông, chịu được áp lực cao và bền bỉ theo thời gian.

Ống luồn dây điện PVC Legrand
Ngoài ra còn cung cấp các phụ kiện của ống luồn dây điện Legrand

Ống Luồn Dây Điện PVC Link Legrand có 3 loại là light duty, medium duty, heavy duty có chiều dài 2,9m có các đường kính 16, 20, 25, 32, 40, 50 mm chịu được .lực nén từ 750N đến 1250N. 

Ống Luồn Dây Điện PVC Link Legrand được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nghiêm ngặt nên đảm bảo về chất lượng. Ống Luồn Dây Điện PVC Link Legrand chịu được lực nén cáo, chống va đập, chống ăn mòn, cháy nổ,..

Click vào nút Xem Tại Đây để có Bảng giá Ống Luồn Dây Điện PVC Link Legrand đầy đủ:

Ống luồn dây điện PVC Legrand

Vì sao lại CHỌN Legrand Việt Nam?

Đến với Legrand Việt Nam quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi chỉ bán hàng CHÍNH HÃNG.

Không lo về giá vì chúng tôi là nhà phân phối chính thức của thiết bị điện Legrand. 

Đội ngủ tư vấn nhiệt tình, bảo hành theo chính sách của công ty.

Giao hàng và cung cấp TOÀN QUỐC

Ống luồn dây điện PVC Legrand

Nếu có thắc mắc về Bảng giá Ống Luồn Dây Điện PVC Link Legrand thì hãy liên lạc với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *