0902 937 655

Bảng Giá Công Tắc Ổ Cắm RIVIA

Bảng Giá Công Tắc Ổ Cắm RIVIA

Tập đoàn Legrand là công ty chuyên sản xuất và phát triển thiết bị điện cao cấp cho đủ loại công trình. Công Tắc Ổ Cắm RIVIA là một trong những dòng có tích hợp nhiều tính năng như chiết áp đèn, điều khiển quạt, cầu dao động, ổ cắm tivi giúp người dùng giảm bớt chi tiêu khi mua nhiều thiết bị điện. Và sau đây là bảng Giá Công Tắc Ổ Cắm RIVIA để giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hơn.

Bảng giá Công Tắc Ổ Cắm RIVIA


Công Tắc Ổ Cắm RIVIA là một dòng sản phẩm thuộc phân khúc bình dân của thiết bị điện Legrand. Nói đến bình dân không có nghĩa là không đảm bảo chất lượng vì các nhà thiết kế của Legrand đã.nghiên cứu và phát triển để phù hợp với nhu cầu của người Việt. Các Công tắc kết hợp nhiều tính năng khác nhau.giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi.

Thứ nhất về hình dáng : RIVIA có thiết kế nhỏ gọn, các kiểu dáng sắc xảo làm tăng thêm tính thẩm mỹ và lôi cuốn cho ngôi nhà của bạn.

a

Thứ hai về chất lượng thì khỏi cần phải bàn cải, các sản phẩm của Legrand luôn được đánh giá đạt chuẩn châu ÂU. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn IEC:

IEC 60669-1 đối với công tắc

IEC 60884-1 đối với ổ cắm

Thứ ba là chức năng: Ngoài chức năng công tắc và ổ cắm thì nó còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới cho người dùng là: ổ cắm tivi, điện thoại, USB, Công tắc chiếu sáng, cầu dao, điều chỉnh quạt. Rất tiện lợi cho người sử dụng

Dưới đây là Bảng Giá Công Tắc Ổ Cắm RIVIA chi tiết của chúng tôi: 

Để lựa chọn những mẫu mã phù hợp thì quý khách hãy liên hệ ngay với legrand việt nam hoặc Giải Pháp Công Nghệ NTM để được tư vấn để mẫu công tắc ổ cắm Rivia với giá hấp dẫn nhất.

_Cảm Ơn_

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *