0902 937 655

Bảng Giá Công Tắc Ổ Cắm Mallia

Bảng Giá Công Tắc Ổ Cắm Mallia

Legrand là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị điện cao cấp. Và hôm nay legrand việt nam sẽ giới thiệu đến mọi người sản phẩm Công Tắc Ổ Cắm Mallia. Một trong những công tắc đẹp, sang trọng được mọi người ưa dùng kèm theo đó là bảng giá công tắc Ổ cắm Mallia.

Bảng Giá Công Tắc Ổ Cắm Mallia


Bạn đã mua nhiều thiết bị điện trong nhà chưa? Hầu hết các thiết bị trong nhà bạn có nhãn hiệu như thế nào? Chất lượng sản phẩm có đúng như những gì bạn mong đợi không? Thì qua bài biết này chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự ưu việt của sản phẩm Công Tắc Ổ Cắm Legrand. Giúp cho khách hàng có thêm một sự lựa chọn mới khi có nhu cầu mua thiết bị điện trong nhà đặt biệt là công tắc ổ cắm.

Tại sao nên chọn Công Tắc Ổ Cắm Mallia?

Thứ nhất, Công ty xin giới thiệu Công Tắc Ổ Cắm Mallia có nhiều kiểu dáng, chức năng, nhiều màu sắc phù hợp với ngôi nhà của bạn. Về hình dáng thì công tắc có thiết kế bề mặt cong uyển chuyển tạo điểm nhấn tại vị trí lắp đặt. Còn chức năng thì công tắc ổ cắm của công ty đã tích hợp nhiều tính năng khác nhau như: nút nhấn chuông, chiết áp đèn, công tắc thẻ từ, công tắc máy nước nóng, có thể hỗ trợ tối đa 4 nút công tắc trên một bề mặt,.rất thuận tiện cho gia đình nhiều thiết bị điện đóng cắt.

Bên cạnh đó màu của những sản phẩm của đa dạng không kém: trắng, bạc, xám bạc hay ngọc trai, đồng đỏ, đồng thau, đồng thiếc, đen, champange. Đáp ứng được cho mọi phong cách.

Thứ hai là độ bền thì công ty đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng chuẩn châu Âu. Có khả năng chống chịu tốt với môi trường bên ngoài lẫn bên trong. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về tính bền của sản phẩm

Nếu quý khách ưa thích sản phẩm thì nhanh tay ẤN VÀO ĐÂY để tham khảo Bảng Giá Công Tắc Ổ Cắm Mallia.

Nếu bạn thích sản phẩm của Công tắc Ổ Cắm Mallia thì cứ nhắc máy để bên Giải Pháp Công Nghệ NTM có thể tư vấn sản phẩm để có được giá tốt nhất

_Cảm Ơn_

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *