0902 937 655

Bảng Giá Hệ Thống Cáp Mạng LINKEO Legrand

Bảng Giá Hệ Thống Cáp Mạng LINKEO

Legrand là một thương hiệu nổi tiếp của của Pháp. Và Legrand Việt Nam tự hào là một nhà phân phối của dòng sản phẩm thiết bị điện Legrand. Và sau đây là Bảng Giá Hệ Thống Cáp Mạng LINKEOGọi ngay cho chúng tôi để có sự ưu đãi về giá sản phẩm. 

Bảng Giá Hệ Thống Cáp Mạng LINKEO Legrand


Hiện nay mạng INTERNET là một trong những thứ cần thiết đối với mỗi gia đình. Nhiều hộ gia đình thường xuyên gặp rắc rối về về đường mạng không ổn định. Nhưng hơn hết là do các loại cáp và cái loại đầu nối không đủ chất lượng đã góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến mạng INTERNET của nhà quý khách. Vì vậy Legrand Việt Nam sẽ giới thiệu một sản phẩm cáp mạng LINKEO Legrand cho quý khách. Một trong những dây cáp mạng chắc chắn, đạt chuẩn quốc tế, giúp xoa tan nổi lo về mạng INTERNET.

cáp mạng linkeo legrand
Một sản phầm của tập đoàn Legrand

Tại sao lại chọn lựa cáp mạng LINKEO của công ty Legrand?

Đầu tiên công ty Legrand chúng tôi là công ty có sự uy tin rất cao được nhiều khách hàng tin tưởng ở nhiều mặt hàng và cáp mạng cũng không ngoại lệ. Bên công ty cung cấp 3 mặt hàng chính cho cáp mạng LINKEO legrand đó là Cat5e, Patch Panel, Cat6

cáp mạng linkeo legrand
Hai loại cáp mạng thông dụng nhất hiện nay

 

Cat5e và Cat6 là 2 loại dây mạng được biết đến với tốc độ lưu truyền dữ liệu ổn định. Hai loại này được sử dụng nhiều đối với mạng LAN trong biệt thự hoặc các nơi rộng rãi giúp liên kết các thiết bị thông minh với nhau để quản lý. Như sự khác biệt của 2 loại dây này là tốc độ và giá thành của chúng.

cáp mạng linkeo legrand
Bộ cắm tổng của cáp mạng linkeo legrand

Patch Panel là một bảng cắm, giúp các dây cắp kết nối với nhau trong mạng LAN gọn gàng hơn so với các cách cắp mạng khác. Đồng thời chũng cũng giúp chúng ta xử lý các sự cố trong hệ thống trở nên dễ dàng hơn.

Qua bài viết này quý khách đã biết thêm thông tin về sản phẩm của hệ thống Cáp Mạng LINKEO. Và khách hàng có thể TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT bảng giá hệ thống cáp mạng legrand.

Nếu quý khách thấy thích sản phẩm cáp mạng LINKEO Legrand của chúng tôi thì đừng do dự liên hệ đến Giải Pháp Công Nghệ NTM để tham khảo thêm những sản phầm thiết bị điện cao cấp Legrand.

_Cảm ơn_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *