0902 937 655

5 Yếu Tố Lựa Chọn Ổ Cắm Điện Công Nghiệp Chất Lượng Hiện Nay

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN Ổ CẮM ĐIỆN CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP CHO RIÊNG MÌNH?


Các thiết bị công nghiệp như ổ cắm điện công nghiệp dễ dàng được tìm thấy trong các nhà máy, xưởng và xí nghiệp nơi có nhu cầu cao.Do đó, có rất nhiều nơi trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại mặc hàng kèm với đó đa dạng thông số kỹ thuật của các thiết bị ổ cắm điện khác nhau. Điều này khiến nhiều khách hàng không biết phải làm thế nào để có thể chọn ra cho mình một loại ổ cắm tốt nhất và phù hợp nhất. Legrand Việt Nam của chúng tôi sẽ đưa ra 4 yếu tố để mọi người có thể lựa cho sản phẩm phù hợp nhất cho mình

1. Xác định mục đích sử dụng
Với sự ra đời của nhiều loại cửa hàng công nghiệp trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả tối đa.
Tùy theo môi trường làm việc và điều kiện sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất về kích thước, công suất, lưu lượng và giá cả theo môi trường.
Để sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có kết cấu đơn giản sẽ rất tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển. Và lắp đặt sản phẩm cho không gian đó.

Bạn phải lựa chọn những sản phẩm sử dụng chất liệu sản xuất tiên tiến, có khả năng chịu lực, chống rung lắc bên ngoài để bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng chống rò rỉ, chống giật, chống cháy nổ và các chức năng khác để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị.

2. Chú ý đến chi tiết sản phẩm theo đúng yêu cầu sử dụng

phich-cam-o-cam-dien-cong-nghiep
Lựa chọn phích cắm, ổ cắm công nghiệp phù hợp

Khi lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng thì việc lựa chọn kích thước sử dụng giúp người dùng có được những sản phẩm đẹp mắt, như vậy không gian của bạn sẽ độc đáo và chật hẹp hơn.
Kiểm soát kích thước giúp bạn an toàn hơn và hiệu quả hơn, vì sẽ không có vấn đề gì.

Bạn cần chú ý đến các chi tiết của các thiết bị điện này. Không bao giờ chọn các sản phẩm ổ cắm, công tắc tường mỏng, đầu nối khớp nối và lá đồng mỏng hoặc dây dẫn chất lỏng,… bởi vì những sản phẩm như vậy rất dễ làm hỏng hoặc gây ra tai nạn nguy hiểm như hỏa hoạn.

Bạn cần mua ổ cắm và bộ ngắt mạch với công suất phù hợp với nhà máy, khu công nghiệp,… Một điều quan trọng khác là bạn chọn thiết bị từ các nhà phân phối có thể đảm bảo uy tín và chất lượng cao.

Xem thêm: Đại Lý phân phối thiết bị điện Legrand số 1 tại Việt Nam

3. Kiểm tra khả năng chống nước cần thiết

Kiểm tra khả năng chống nước cần thiết
Kiểm tra khả năng chống nước cần thiết

Tùy theo điều kiện sử dụng mà bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để an toàn và thoải mái hơn. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đều áp dụng các tiêu chuẩn bảo hộ để giúp người dùng hiệu quả hơn khi sử dụng sản phẩm. Nếu sử dụng sản phẩm này trong điều kiện bình thường, người dùng nên sử dụng các sản phẩm có ổ cắm công nghiệp IP44 hoặc IP55. Hoặc khi sử dụng sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt khả năng chống nước tốt hơn, người dùng có thể tham khảo sản phẩm IP65 và IP67.

Xem thêmSự khác biệt giữa phích cắm công nghiệp IP67 và IP44

4.. Kiểm tra kỹ trước khi bật nguồn

Khi sử dụng ổ cắm công nghiệp có thể thấy dòng điện luôn có tác động rất lớn đến người tiêu dùng và khi sử dụng đúng dòng điện sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người tiêu dùng. Ngược lại, sử dụng dòng điện thấp sẽ gây lãng phí, và sử dụng dòng điện không hiệu quả hoặc cao sẽ gây ra một số vấn đề nghiêm trọng. Vì vậy, người tiêu dùng phải tự mình lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

5. Phân phối ổ cắm điện công nghiệp hàng đầu

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ NTM chuyên nhập khẩu và phân phối các loại phích cắm, ổ cắm điện công nghiệp chính hãng được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu toàn cầu là LEGEAND  … Khi đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như sự tin cậy của người dùng. Hãy thoải mái lựa chọn mọi loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, nếu bạn không phải là người trong ngành điện lực, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

Nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm của Legrand thì hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.

Tìm hiểu chi tiết:

1. Top 3 thương hiệu ổ cắm công nghiệp tốt nhất hiện nay
2. Công ty phân phối ổ cắm công nghiệp Legrand số 1 tại TP.HCM
3. 5 Yếu Tố Lựa Chọn Ổ Cắm Điện Công Nghiệp Chất Lượng Hiện Nay


	
	

2 thoughts on “5 Yếu Tố Lựa Chọn Ổ Cắm Điện Công Nghiệp Chất Lượng Hiện Nay

  1. Pingback: Đại Lý phân phối thiết bị điện Legrand số 1 tại Việt Nam

  2. Pingback: Top 3 thương hiệu ổ cắm công nghiệp tốt nhất hiện nay - Legrand VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *